Phân biệt iPhone hàng dựng và hàng chính hãng

Ở Việt Nam, tất các những sản phẩm của Apple luôn thu hút nhiều khách hàng và tất nhiên sản phẩm này cũng có nhiều nguồn, nhiều giá cả khác nhau.

iphone-4

Đối với những người có thu nhập trung bình thì mức giá của những chiếc iPhone mà apple đưa ra thật sự là đắt. Nắm bắt được tâm lý đó mà trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán iPhone giá rẻ ra đời gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Bài viết này cũng chúng tôi sẽ nói về cách Phân biệt iPhone hàng dựng và hàng chính hãng

iPhone giá rẻ hiện có trên thị trường có những nguồn như sau:

1. Hàng xách tay:

Được xách tay trực tiếp từ nước ngoài, không thông qua kiểm định chất lượng. Những sản phẩm này thì không đảm bảo về bảo hành và chất lượng.

iphone-1

2. Hàng Refurbished:

Là sản phẩm trả lại của khách hàng được chính Apple tiến hành kiểm tra và sửa lại, đóng seal và bán ra thị trường  chính sách giá rẻ hơn hàng mới 100%.

3. Hàng trả bảo hành:

Là sản phẩm mới (thân máy) dùng trả bảo hành cho khách hàng theo chính sách bảo hành 1 đổi 1. Tình trạng ban đầu là chưa kích hoạt- như máy mới. Khi tiến hành kích hoạt, sản phẩm có thể bị trôi bảo hành (do thời hạn bảo hành còn lại được căn cứ vào máy lỗi đã được đổi trước đó).

4. Hàng dựng :

Là sản phẩm được một số đơn vị tự lắp ghép từ các bộ phận riêng lẻ có chất lượng kém. Sau đó tự in lại thông số dán lên vỏ hộp và đóng seal bán như sản phẩm mới. Về bản chất thì đây vẫn là iphone thật với nội dung bên trong vẫn của Apple. Tuy nhiên có thể máy bị hư màn hình, lỗi vỏ, pin và được sửa chữa lại, thay vỏ cho mới và thêm 01 công đoạn là mua hộp (cũng của Trung Quốc gia công luôn), đặt khắc Imei trên thân vỏ và in Imei trên vỏ hộp cho trùng với Imei của máy. Sau đó thêm một vài thao tác nữa là thành hàng mới fullbox.

iphone-2

Để tránh tiền mất- tật mang, người tiêu dùng thông mình cần lựa chọn những nhà cung cấp tin cậy để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không đến ngay FPT Shop gần nhất để chúng tôi có thể mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Từ khóa :

TÁC GIẢ

sphukien@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÊM BÌNH LUẬN

Tên của bạn

Email

Tiêu đề

Bình luận